Phong Vũ khai trương showroom Hoàng Hoa Thám

Admin | 24/05/2024 14:48

Nhà phân phối các sản phẩm điện tử, công nghệ giảm giá 20% nhân dịp khai trương tại số 2 Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP HCM, từ ngày 5-7/7.

Trong 3 ngày ưu đãi dịp khai trương cửa hàng mới, Phong Vũ cập nhật nhiều sản phẩm công nghệ mới, hiện đại mà khách hàng không dễ tìm thấy ở nơi khác như: máy in 3D, kính thực tế ảo, laptop, màn hình, linh kiện máy tính, và đặc biệt là các sản phẩm Gaming đến từ các hãng hàng đầu thế giới.

Showroom Phong Vũ Hoàng Hoa Thám có các khu vực trải nghiệm công nghệ mới dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp một cách chân thực và ấn tượng

Bộ sản phẩm PC, bàn, ghế cho game thủ.

Bộ sản phẩm PC, bàn, ghế cho game thủ.

Khi mua hàng thời điểm này, 100% người mua được tặng những phần quà có giá trị. Bên cạnh đó, các sản phẩm laptop chỉ ưu đãi giảm giá từ 7,49 triệu đồng. Nhiều sản phẩm giảm giá sản phẩm đến 5 triệu đồng hoặc tặng máy in.

Đại diện Phong Vũ cho biết một loạt các mặt hàng công nghệ sẽ có mức giảm sâu như: USB Kingston giá 151.000 đồng chỉ còn 9.000 đồng; linh kiện máy tính và lắp ráp PC giảm giá đến 31%; card màn hình Asus giá 5.990.000 đồng tặng kèm áo thun Asus chính hãng; tặng thêm bộ quà tặng trị giá 320.000 đồng khi mua PC, Laptop, Monitor.

Các loại laptop cũng có mặt tại Phong Vũ Hoàng Hoa Thám.

Các loại laptop cũng có mặt tại Phong Vũ Hoàng Hoa Thám.

Khởi đầu từ cửa hàng kinh doanh máy tính, thành lập từ năm 1997, Phong Vũ hiện là một trong những đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo...

Phong Vũ mở rộng sản phẩm với các mặt hàng công nghệ mới.

Phong Vũ mở rộng sản phẩm với các mặt hàng công nghệ mới.

Sau 23 năm phát triển không ngừng, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao. Với tầm nhìn trở thành "nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam", Phong Vũ luôn đem đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho tín đồ công nghệ.